Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
80.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Những chú mèo nghịch ngợm có sở thích cào đồ rất lớn. Một phần để chúng luyện móng, một phần chúng rất có hưng thú với việc đó. Chính vì vậy, việc sắm Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng vừa cho mèo những giờ chơi vui vẻ. Bạn cũng có thể bảo vệ các đồ dùng của mình tốt hơn.

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng

+ Sản phẩm Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng có một bàn cào móng nhiều màu được thiết kế từ dây thừng. Giúp mèo dễ dàng luyện móng và lại rất an toàn cho thú cưng

+ Ở giữa bàn cào có găn một lò xo và một chú chuột vải rất thu hút. Đảm bảo sẽ kích thích chú mèo chơi đùa nhiều hơn. Hiện tại đã có thêm mẫu cá lò xo cũng rất được chó mèo yêu thích đó ạ

+ Sản phẩm Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng có kiểu dáng và màu sắc đẹp, hấp dẫn thú cưng nhà bạn, chất liệu bền, chắc chắn.

+ Đây là món đồ chơi an toàn, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho chó cưng. Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của Mỹ và châu Âu, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

+ Sản phẩm Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng có sẵn và được phân phối tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng

Công Dụng Của Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng

- Sản phẩm này chính là "vị cứu tinh" của đồ đạc trong nhà! Các bạn mèo sẽ không còn cào đồ dùng trong nhà nữa khi đã có Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng.

 - Việc cào móng còn giúp mèo giảm bớt stress, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. 

- Sản phẩm được thiết kế tinh xảo với viền bao làm bằng vải có chất liệu rất chắc chắn, giúp giữ được kết cấu sản phẩm. 

- Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng làm từ chất liệu an toàn, màu sắc thu hút. Nó giúp thú cưng hăng say chơi đùa, tạo sự vận động khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Với các chất liệu rất bền chắc, kết cấu khít với nhau nên mèo cào thoải mái không lo hỏng.

- Đây là món đồ chơi an toàn, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mèo cưng. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

- Có rất nhiều mẫu mã, màu sắc bắt mắt hấp dẫn các chú mèo mà bạn có thể lựa chọn cho chúng. 

Cách Sử Dụng Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng

Để làm quen với Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng, trước hết bạn cần xử lý chỗ mèo hay cào móng trước. Bằng cách xịt khử mùi vào những đồ dùng mèo đã cào. 

Sau đó, cho mèo làm quen với sản phẩm bằng việc chính bạn cào tay vào sản phẩm để mèo bắt chước. Rồi dần dần mỗi ngày chơi với các bé 15 - 20 phút và hướng dẫn mèo cào móng. Dần dần mèo sẽ quen với sản phẩm.

CHÚ Ý: Tuyệt đối không bế mèo, không đặt chân mèo vào Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng. Các bé không thích việc bị cầm chân đâu nên nếu bạn làm vậy sẽ phản tác dụng đó! 

Vệ Sinh Sản Phẩm 

Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nước. 

Thỉnh thoảng nên vệ sinh Đồ Chơi Chuột Lò Xo Cho Mèo Cào Móng bằng cách dùng khăn ẩm để lau. Hoặc có thể rũ, quét, dùng máy hút bụi hút các phần lông bị dính vào sản phẩm. 

>>> Xem thêm các loại đồ chơi cho mèo khác tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: