Đồ Chơi Cao Su Cho Chó - KONG CLASSIC

Thương hiệu: Kong  |  Tình trạng: Còn hàng
191.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0912146622

Đồ Chơi KONG CLASSIC Dành Cho Chó

Sản phẩm Đồ Chơi Cao Su Cho Chó - KONG CLASSIC nổi tiếng trên khắp thế giới bởi sự sáng tạo và an toàn của nó. Sản phẩm mang tính giải trí và phù hợp với cỡ miệng của chó. Đây là sản phẩm có thể nhét đồ ăn vặt  vào bên trong các khe để kích thích chó nhà bạn hơn.

Đặc điểm sản phẩm

- Sản phẩm Đồ Chơi Cao Su Cho Chó - KONG CLASSIC được làm từ cao su tự nhiên và độ cứng vừa phải an toàn cho các chú chó nhà bạn.

- Kong có khe nhét đồ ăn ở bên dưới và bên trong là một khoảng rộng để chứa đồ ăn. Bạn có thể cho rất nhiều đồ ăn vặt vào đó. Chính điều này đã kích thích chú chó chơi lâu hơn.

- Sản phẩm đồ chơi của Cityzoo đạt tiêu chuẩn vàng cho chất lượng, đã được kiểm định sự an toàn và tiện lợi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

- Sản phẩm đồ chơi cho chó có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet

>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi cho chó khác

Do choi cao su cho cho KONG CLASSIC 1GIỚI THIỆU VỀ KONG

Sự cần thiết và tình yêu chính là phát minh vĩ đại của KONG

Người sáng lập KONG, Joe Markham, rất yêu chú chó của mình, Fritz. Nhưng ông lại không thích thói quen cắn phá và nhai mòn các đồ vật của Fritz. Những chú chó khác có thể nhai giày hoặc túi xách yêu thích của bạn, Fritz lại thích đá, gậy và các đồ vật khác.

Trong một lần tình cờ ném các bộ phận xe để Fritz có thể tránh khỏi những tảng đá. Joe đã phát hiện sự dẻo dai của cao su và từ đó lấy cảm hứng cho các sản phẩm của KONG.

Từ chất liệu cao su độc quyền, giúp chó có cảm giác mềm mại và có thể nhai chúng một cách dễ dàng và thỏa mãn. Và điều tất nhiên, các sản phẩm này siêu bền. Bạn có thể nhét, ném, và để sản phẩm KONG ở bất kỳ đâu.

Tất cả đồ chơi của KONG đều được sự yêu thích và ủng hộ của chủ cũng như vật nuôi. Các sản phẩm của KONG có chất lượng tốt nhất, độc đáo, đa dạng, an toàn và có giá trị. Có thể nói, những sản phẩm này không phải đồ chơi, đó là KONG.

KONG - chó cần phải được chơi.

Chó luôn tìm kiếm những trò chơi để có thể thư giãn và KONG như một người bạn thân của chúng, giúp mang lại niềm vui hơn bất kỳ món đồ chơi nào. Vậy điều kỳ diệu là gì?

KONG luôn cam kết về chất lượng. Tất cả các sản phẩm ở KONG luôn là điều tốt nhất mà không có bất kỳ sai sót nào.

KONG tự hào là sản phẩm độc quyền, chất liệu các sản phẩm có nguồn gốc từ cao su tự nhiên – đây là điều tạo nên thương hiệu của KONG.

KONG hiểu rõ chó cần nhiều loại đồ chơi. Chính vì vậy KONG không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các loại đồ chơi với hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Sự an toàn luôn nằm trong danh sách hàng đầu của KONG. KONG không bao giờ đưa ra bất kỳ quyết định nào làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Và còn rất nhiều lý do khiến KONG trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho vật nuôi của bạn.

 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0912 14 66 22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: