Đồ Chơi Cần Câu Gắn Bóng Cho Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
30.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Mèo vốn là loài không ưa vận động nhiều. Nhưng với những món đồ chơi thì chắc chắn sẽ kích thích vận động cho các bé. Đặc biệt, với những lọai đồ chơi vờn bắt thì quả là quá phù hợp rồi. Và với sản phẩm Đồ Chơi Cần Câu Gắn Bóng Cho Mèo chắc chắn không chú mèo nào có thể chối từ! Cùng FamiPet tìm hiểu thêm về sản phẩm này ngay sau đây! 

Thông Tin Sản Phẩm Đồ Chơi Cần Câu Gắn Bóng Cho Mèo

Đồ Chơi Cần Câu Gắn Bóng Cho Mèo chính là món đồ chơi giúp mèo tập luyện khả năng vờn bắt của mình. Đây cũng là sản phẩm thúc đẩy sự vận động của mèo, cải thiện sức khoẻ. Sản phẩm được làm từ những chất liệu an toàn cho thú cưng, thân thiện với môi trường.

Đồ Chơi Cần Câu Gắn Bóng Cho Mèo có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.

Chất Liệu Sản Phẩm 

Sản phẩm sử dụng những chất liệu đơn giản, thô sơ nhưng hết sức bền chắc và an toàn. Đồ Chơi Cần Câu Gắn Bóng Cho Mèo sử dụng chất liệu gỗ và bông tự nhiên. Đảm bảo đã được kiểm nghiệm an toàn cho thú cưng và cả người. 

Thiết Kế Đồ Chơi Cần Câu Gắn Bóng Cho Mèo

Đồ Chơi Cần Câu Gắn Bóng Cho Mèo được chia làm 2 phần: Phần cán câu và mồi câu.

- Phần cán câu được làm từ gỗ tự nhiên, đảm bảo không gây hại cho mèo khi các bé ngậm vào. Cán câu đã được mài sao cho mượt nhất, bạn không cần lo lắng về việc bị dằm đâm vào tay khi cầm.

- Phần mồi câu sản xuất từ vải bông, ruột chứa bông mềm mại, khiến mèo thích thú chơi đùa. Mồi câu chính là những thứ thu hút mèo như lông vũ, bóng, chuột bông, cá bông. 

Đồ Chơi Cần Câu Gắn Bóng Cho Mèo

Công Dụng Của Đồ Chơi Cần Câu Gắn Bóng Cho Mèo

Mèo vốn thích vồ những đồ vật đang đung đưa ở trên cao, vì vậy, sản phẩm đồ chơi cần câu sẽ là món đồ đáp ứng được sở thích của "boss".

Đồ Chơi Cần Câu Gắn Bóng Cho Mèo là sản phẩm kích thích mèo vờn bắt. Tăng khả năng vận động, di chuyển. Đồng thời, sự nhạy bén, nhanh nhẹn cũng được tăng cường.

Với những bạn mèo lười vận động thì Đồ Chơi Cần Câu Gắn Bóng Cho Mèo chính là giải pháp hữu hiệu giúp các bé vận động. 

>>Xem thêm: Các sản phẩm đồ chơi cho mèo tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: