Đồ Chơi Dây Thừng Hình Cà Rốt Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
35.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Các chú thú cưng luôn luôn thích gặm, cắn các đồ vật. Và cách để cứu những đồ dùng trong nhà của bạn khỏi hàm răng của "boss" chính là cho các bé gặm đồ chơi. Đồ chơi cho chó hiện đã rất đa dạng về chủng loại, đặc biệt với những loại đồ chơi để gặm thì cũng rất nhiều. Một trong số đó chính là Đồ Chơi Dây Thừng Hình Cà Rốt Cho Chó Mèo. Cùng FamiPet tìm hiểu thêm về sản phẩm này ngay sau đây! 

Giới Thiệu Sản Phẩm Đồ Chơi Dây Thừng Hình Cà Rốt Cho Chó Mèo

Đồ Chơi Dây Thừng Hình Cà Rốt Cho Chó Mèo chính là món đồ chơi giúp thư cưng không còn ngứa răng cắn đồ vật trong nhà nữa! Sản phảm là "vị cứu tinh" cho đồ đạc trong nhà khỏi sự "tấn công" từ cún cưng! Được làm từ những chất liệu cực kỳ thân thiện và đảm bảo an toàn, Đồ Chơi Dây Thừng Hình Cà Rốt Cho Chó Mèo chắc chắn sẽ là món đồ chơi yêu thích của "boss". 

Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet

Đồ Chơi Dây Thừng Hình Cà Rốt Cho Chó Mèo

Chất Liệu Sản Phẩm

Đồ Chơi Dây Thừng Hình Cà Rốt Cho Chó Mèo được làm từ vải len bện thành dây thừng mềm, xoắn thành hình củ cà rốt. Các sợi len đã được gia công hết sức tỉ mỉ, không bị xù lông. Đảm bảo "boss" có thể gặm cả ngày mà không bị vướng lông ở cổ. 

Thiết Kế Đồ Chơi Dây Thừng Hình Cà Rốt Cho Chó Mèo

Những chú thú cưng thì luôn thích cắn và gặm đồ đạc rồi. Chính sản phẩm Đồ Chơi Dây Thừng Hình Cà Rốt Cho Chó Mèo này lại càng thu hút các bé. Sản phẩm được thiết kế hết sức tinh xảo. Những sợi len được đan chắc chắn tạo hình củ cà rốt rất bắt mắt các bé.

Với hình dáng đáng yêu thế này, chắc chắn các "boss" sẽ chơi đùa với món đồ chơi này cả ngày!

Đồ Chơi Dây Thừng Hình Cà Rốt Cho Chó Mèo

Ưu Điểm Của Đồ Chơi Dây Thừng Hình Cà Rốt Cho Chó Mèo

- Đồ Chơi Dây Thừng Hình Cà Rốt Cho Chó Mèo làm từ dây thừng cotton, tết chặt lại nên vật nuôi rất khó cắn đứt. Đồng thời vẫn đảm bảo sở thích nhai gặm của "boss", giúp chúng không cắn phá đồ đạc trong nhà bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu đảm bào an toàn, không ảnh hưởng tới thú cưng.

- Tạo hình củ cà rốt rất xinh xắn, đáng yêu. Màu sắc được kết hợp hài hoà, bắt mắt, hấp dẫn các bạn thú cưng. 

- Món đồ chơi này sẽ giúp thú cưng không còn cắn đồ đạc trong nhà nữa. 

- Đây cũng có thể coi như là đồ huấn luyện chó. Chỉ việc ném ra xa là chó đã rất hứng thú chạy ngay để bắt lấy rồi. 

- Đặc biệt, Đồ Chơi Dây Thừng Hình Cà Rốt Cho Chó Mèo còn giúp làm sạch răng cho chó mèo. Khi gặm đồ chơi, các sợi vải có khả năng làm sạch răng miệng của chúng. Giúp loại bỏ các mảng bám trên răng. 

>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi cho thú cưng tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: