Đồ Chơi Cà Rốt Âm Thanh Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
20.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chăm sóc thú cưng bạn cũng rất cần đến việc mua đồ chơi cho các bé. Đồ chơi cho thú cưng vừa là thứ giúp chó mèo vận động, vừa có thể là đồ huấn luyện các bé. Đặc biệt, chó mèo cũng rất thích đồ chơi, những món đồ chơi hình thù đáng yêu và có tiếng động lại càng hấp dẫn chúng. Và Đồ Chơi Cà Rốt Âm Thanh Cho Chó Mèo sẽ là sản phẩm cực kỳ phù hợp với các bạn thú cưng! Cùng FamiPet tìm hiểu thêm về sản phẩm này ngay sau đây!

Thông Tin Về Sản Phẩm Đồ Chơi Cà Rốt Âm Thanh Cho Chó Mèo

Đồ Chơi Cà Rốt Âm Thanh Cho Chó Mèo là đồ chơi không thể thiếu cho thú cưng của bạn. Món đồ chơi này sẽ giúp các bạn thú cưng không còn cắn xé đồ vật trong nhà nữa. Thậm chí còn giúp chúng vận động linh hoạt hơn. Sản phẩm được làm từ những chất liệu an toàn với thú cưng. Đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khoẻ của các bé. 

Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.

Chất Liệu Sản Phẩm 

Đồ Chơi Cà Rốt Âm Thanh Cho Chó Mèo là món đồ chơi rất thân thiện và an toàn với thú cưng. Sản phẩm được làm từ vải nhung mềm, bền đẹp, không bị xù lông. Chất liệu mềm mại nhưng lại rất chắc chắn. Chó mèo có thể cắn thoải mái mà không bị sứt chỉ, xù bông. 

Các chất liệu đã được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho thú cưng. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về chất lượng của Đồ Chơi Cà Rốt Âm Thanh Cho Chó Mèo. 

Đồ Chơi Cà Rốt Âm Thanh Cho Chó Mèo

Thiết Kế Đồ Chơi Cà Rốt Âm Thanh Cho Chó Mèo

Sản phẩm có kích thước 15 x 7cm rất nhỏ gọn, tiện lợi. Bạn có thể mang theo cho "boss" khi ra ngoài chơi. Với hình củ cà rốt rất đáng yêu, đảm bảo chó mèo sẽ bị hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên! Đặc biệt hơn, Đồ Chơi Cà Rốt Âm Thanh Cho Chó Mèo còn tạo ra tiếng chít chít rất vui tai mỗi khi bóp vào sản phẩm. Đến đây thì chắc chắn là các bạn chó mèo đều thích rồi! 

Ưu Điểm & Công Dụng Của Đồ Chơi Cà Rốt Âm Thanh Cho Chó Mèo

- Màu sắc tươi sáng, bắt mắt, hình củ cà rốt nhỏ đáng yêu kích thích thị giác của chó mèo

- Đồ chơi có gắn chút chít ở trong để mỗi khi chó mèo gặm, cắn sẽ tạo ra những tiếng kêu vui tai. 

- Đồ Chơi Cà Rốt Âm Thanh Cho Chó Mèo làm từ những chất liệu đảm bảo an toàn cho chó mèo. Không ảnh hưởng tới sức khoẻ của các bé khi gặm, cắn sản phẩm. 

- Ngoài ra, Đồ Chơi Cà Rốt Âm Thanh Cho Chó Mèo còn giúp làm sạch răng cho chó mèo. Tăng cường chức năng của hàm và có bộ răng chắc khoẻ hơn. 

- Đây cũng là món đồ chơi để huấn luyện thú cưng hoặc đơn giản là chơi đùa với các bé. Trò ném bóng đối với chó thì quả là quá hấp dẫn các bé rồi! 

>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi cho thú cưng tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: