Đồ Chơi Banh Sọc Nhiều Màu Cho Mèo

Thương hiệu: Mon Ami  |  Tình trạng: Hết hàng
30.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Thông Tin Sản Phẩm Đồ Chơi Banh Sọc Nhiều Màu Cho Mèo

Nhiều khi bạn không thể dành nhiều thời gian cho thú cưng của bạn. ĐĐồ Chơi Banh Sọc Nhiều Màu Cho Mèo sẽ là sản phẩm lý tưởng để thú cưng có những giờ chơi thư giãn.

Bạn cũng có thể kết hợp bài tập thể dục với đồ chơi, vận động khỏe mạnh. Nó giúp tăng cường sức khỏe và tăng sự năng động cho thú cưng của bạn. Đây sẽ là món quà vô cùng lý tưởng của bạn dành cho cho cục cưng đáng yêu của bạn

Đặc Điểm Sản Phẩm Đồ Chơi Banh Sọc Nhiều Màu Cho Mèo

- Sản phẩm Đồ Chơi Banh Sọc Nhiều Màu Cho Mèo được sản xuất từ cao su tự nhiên với độ cứng vừa phải. Nó được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với uy tín hàng đầu của công ty.

- Sản phẩm Đồ Chơi Banh Sọc Nhiều Màu Cho Mèo vô cùng an toàn và sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi để chúng chơi đùa thoải mái với đồ chơi.

- Màu sắc nổi bật, mẫu mã bắt mắt, đảm bảo thu hút sự chú ý của vật cưng. Đồ chơi mềm mại, sẽ kích thích sự thú vị của mèo với đồ chơi, tăng sự năng động.

- Hình dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thú cưng có thể mang đi và di chuyển dễ dàng. Độ nảy phù hợp, không hại tới răng của thú cưng.

- Sản phẩm đồ chơi cho chó có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet

Đồ Chơi Banh Sọc Nhiều Màu Cho Mèo

>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi cho mèo khác

Giới Thiệu Về Mon Ami

Cityzoo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, công ty có vốn đầu tư của Pháp. Với niềm đam mê thú cưng, Cityzoo đã tìm hiểu và cho ra đời dòng sản phẩm mang tên Mon Ami. Nó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí, chăm sóc cho vật nuôi của bạn.

Cityzoo thành công và trở thành công ty dẫn đầu trong trong lĩnh vực phụ kiện chăm sóc vật nuôi tại thị trường Việt Nam. Do lợi thế có nhà máy sản xuất đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước châu Âu và kho chứa hàng nhập khẩu rộng trên 15.000 m2 tại Củ Chi – TPHCM.

Chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu mà Mon Ami mong muốn mang đến cho khách hàng. Chính vì vậy tất cả những sản phẩm của Mon Ami đều phải trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhất trước khi sản xuất ra thị trường trong và ngoài nước.

Mang sứ mệnh chăm sóc thú cưng, Cityzoo nói chung và Mon Ami nói riêng mong muốn được tạo ra những điều tốt đẹp nhất cũng như đạt được sự hài lòng cho bạn và vật cưng.

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: