Dexoryl Trị Viêm Tai Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Virbac  |  Tình trạng: Hết hàng
175.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chó mèo hay chơi đùa ở những ngóc ngách trong nhà, những nơi này thường tiềm ẩn nhiều vi khuẩn, vi trùng, có thể làm các bé bị viêm tai. Với Dexoryl Trị Viêm Tai Cho Chó Mèo thì bạn không còn phải lo về điều đó nữa!

Mô Tả Sản Phẩm Dexoryl Trị Viêm Tai Cho Chó Mèo

Dung dịch nhỏ tai dạng huyền dịch dầu, giúp khuếch tán thuốc tốt hơn.

Điều trị viêm tai ngoài do vi khuẩn, nấm hoặc ngoại kí sinh

Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại shop thú cưng FamiPet

Xuất Xứ 

Dexoryl Trị Viêm Tai Cho Chó Mèo là sản phẩm thuốc trị ve rận cho chó mèo có nguồn gốc từ Pháp. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Virbac. Đây là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thú y hàng đầu thế giới. 

Không chỉ có thuốc trị viêm tai mà Virbac còn chú trọng vào các sản phẩm như gel dinh dưỡng, thuốc canxi,... Với nguồn gốc rõ ràng như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm Dexoryl Trị Viêm Tai Cho Chó Mèo. 

Thành Phần 

Sản phẩm Dexoryl Trị Viêm Tai Cho Chó Mèo được tá dược từ các chất giúp làm sạch khuẩn trong tai của chó mèo. Đồng thời còn giúp diệt ve, rận trong tai. Thành phần bao gồm:

  • Gentamycin: 300mg
  • Thiabendazole: 4g
  • Dexamethasone: 90.3mg 

Dexoryl Trị Viêm Tai Cho Chó Mèo

Ưu Điểm Sản Phẩm Dexoryl Trị Viêm Tai Cho Chó Mèo

- Gentamycin trong thuốc có tác động chống lại vi khuẩn Gram (+) và Gram (-) gây bệnh viêm tai trên chó mèo.

- Thiabendazole có tác dụng diệt nấm mạnh và Dexamethasone là một chất kháng viêm phổ biến.

- Dexoryl Trị Viêm Tai Cho Chó Mèo có mùi hương lavender dễ chịu và kéo dài, giúp khử mùi hôi trong tai chó, mèo bị viêm, ve ghẻ.

- Thuốc trị viêm tai còn điều trị được ve rận trong tai thú cưng.

Cách Sử Dụng

Sản phẩm Dexoryl Trị Viêm Tai Cho Chó Mèo đã có sẵn hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì. Bạn nên dựa vào đây để có cách sử dụng cho thú cưng nhà mình. Theo hướng dẫn, bạn chỉ nên nhỏ 3-4 giọt, tương đương 0,5ml. Nhỏ 2 lần/ngày trong 1-2 tuần. 

Lắc đều trước khi sử dụng. Lau sạch tai thú rồi nhỏ thuốc vào tai theo liều lượng như trên. Nhỏ thuốc xong nên xoa bóp tai các bé nhẹ nhàng. Làm cách này sẽ giúp 

- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát. Nên bảo quản trong nhiệt độ 10-25 độ C.

>> Xem thêm các sản phẩm thuốc trị ve rận cho chó mèo tại FamiPet.vn

Thông Tin Thương Hiệu Virbac

Sản phầm Gel Ăn Dinh Dưỡng Cho Chó Mèo Dưới 10kg Virbac Megaderm TM thuộc công ty Virbac. Đây là công ty đa quốc gia, ra đời năm 1968 tại Pháp. Hiện tại có 28 chi nhánh trên toàn thế giới và có tất cả 6 nhà máy. Riêng khu vực Châu Á gồm các nước như Nhật, Hàn Quốc, Phillipines, Thái lan, Đài Loan, Trung Quốc  và 1 nhà máy đặt tại Virbac Việt Nam.

Virbac Việt Nam được thành lập ngày 18/8/1997. Hiện tại Virbac Việt Nam có khoảng 165 nhân viên.

- Chức năng chính của công ty: Cung cấp thuốc dùng trong thú y gồm thuốc bột, thuốc tiêm, thuốc nước và vaccine cho gia súc, gia cầm, thú cưng và thủy sản.

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: