Đệm Đa Năng Cao Cấp Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
300.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 034 88 33 666

Đệm Đa Năng Cao Cấp Cho Chó Mèo

Với những chú chó mèo thì không cần cầu kỳ. Chỉ một chiếc đệm nhỏ làm ổ cho chúng đã làm chúng cảm thấy rất thích thú rồi đó. Hẳn là bạn cũng biết chúng rất muốn có một lãnh địa riêng đúng không. Vậy hãy mua ngay Đệm Đa năng cao cấp cho chó mèo để có thể dùng lâu dài nào

Mô tả sản phẩm

- Sản phẩm Đệm Đa Năng Cao Cấp được thiết kế theo cơ chế mở. Nó tạo sự đa năng, nhiều công dụng. Với thiết kế đệm màu trắng với 3 mặt bao quanh như chiếc ghế tạo cảm giác an toàn.

- Lớp đệm cho chó mèo có dạng thổ cẩm màu hồng trang nhã có thể dải ra sàn tạo một khu vui chơi ấm áp và êm ái cho thú cưng.

- Bạn còn có thể gấp vào như một chiếc giường nhỏ cho thú cưng của bạn. Bạn gấp xung quanh bao lại sẽ được cái giường cực xinh xắn.

- Đôi khi bạn cũng có thể để chúng lên chiếc ghế sofa. Tấm nệm cho chó mèo sẽ làm thành một chỗ ngồi riêng biệt cho bé cưng yêu quý của bạn.

- Với chất liệu nệm rất êm ái lại dễ dàng di chuyển, sản phẩm này chắc chắn sẽ là sản phẩm đa năng nhất mà bạn từng sử dụng. Đem lại cho thú cưng những giờ nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất.

- Sản phẩm nệm cho chó mèo có sẵn và được phân phối tại siêu thị thú cưng FamiPet

>>> Xem thêm các sản phẩm lều đệm cho thú cưng khác

 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: