Dây Dắt Tự Động Cho Chó Dưới 8Kg Flexi Fun 3M Màu Xanh

Thương hiệu: Flexi  |  Tình trạng: Hết hàng
295.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 034 88 33 666

Dây Dắt Tự Dộng Flexi Fun Dây Tròn Màu Xanh 3M Cho Chó Dưới 8kg

Sản phẩm Dây Dắt Tự Động Cho Chó Dưới 8Kg Flexi Fun 3M Màu Xanh là dây dắt cao cấp từ thương hiệu Flexi. Chúng sử dụng chất liệu dây dắt bền chắc và tay cầm được thiết kế tinh xảo. Nhờ đó tạo được sự an toàn và tiện dụng.

Sản phẩm dây dắt tự động cho chó có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Giới Thiệu Về Flexi

Là nhà phát minh và sản xuất dây dắt tự động đến từ Đức. Đứng đầu trong lĩnh vực này tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Flexi là công ty tiên phong về đổi mới trong lĩnh vực phụ kiện dành cho thú cưng.

Flexi có 300 nhân viên tại Bargteheide, Đức. Cùng với toàn bộ sự sáng tạo của mình với các chú chó, họ đã tạo ra sản phẩm dây dắt Flexi với thiết kế độc quyền. Họ sản xuất dựa vào công nghệ tiên tiến, vật liệu cao cấp. Flexi mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ cuộc sống cho chú chó của bạn.

Năm 2010, Flexi được trao giải thưởng “Thương hiệu thế kỷ”. Đây là một giải thưởng lớn ở Đức. Ngoài ra, Flexi còn được nhận các giải thưởng khác: “Giải thưởng về thiết kế” - tạp chí Dog Fancy của Mỹ trao tặng, “Sản phẩm của năm” do DOGS - tạp chí về chó hàng đầu Châu Âu trao tặng.

Tuy nhiên, đối với Flexi, phần thưởng quý giá nhất vẫn là sự hài lòng của hàng triệu người nuôi chó trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm dây dắt cho chó tại FamiPet

Giới Thiệu Về Sản Phẩm

Sản phẩm Dây Dắt Tự Động Cho Chó Dưới 8Kg Flexi Fun 3M Màu Xanh có chất liệu dây dắt bền chắc. Tay cầm được thiết kế tinh xảo, tạo được sự an toàn và tiện dụng.

Dây Dắt Tự Dộng Flexi Fun Dây Tròn Màu Xanh 3M Cho Chó Dưới 8kg

>>> Xem thêm: Dây Dắt Tự Động Cho Chó Dưới 50Kg Flexi Fun 5M Màu Đen

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: