Dây Dắt Tự Động Cho Chó Dưới 20Kg - Flexi New Comfort 5M Màu Xanh Lá

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
584.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 034 88 33 666

Dây Dắt Tự Động - Flexi New Comfort 5M Màu Xanh Lá Cho Chó Dưới 20Kg

Dây dắt tự động cho chó dưới 20kg là dây dắt cao cấp từ thương hiệu Flexi. Chúng sử dụng chất liệu dây dắt bền chắc và tay cầm được thiết kế tinh xảo. Sản phẩm rất an toàn và tiện dụng. Loại dây dắt này có nút bấm tự động và có thể thay đổi chiều dài dây. Việc này sẽ giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều khi dắt cún đi dạo.

Với Dây Dắt Tự Động Cho Chó Dưới 20Kg bạn sẽ có những giây phút đi chơi với cún yêu của bạn thoải mái hơn rất nhiều. Sản phẩm có sẵn và được bán giá tốt nhất tại cửa hàng thú cưng FamiPet

>>> Xem thêm các sản phẩm dây dắt cho chó khác

Thương hiệu Flexi

Là nhà phát minh và sản xuất dây dắt tự động đến từ Đức. Đứng đầu trong lĩnh vực này tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Flexi là công ty tiên phong về đổi mới trong lĩnh vực phụ kiện dành cho thú cưng.

Với 300 nhân viên tại Bargteheide, Đức, cùng với toàn bộ sự sáng tạo của mình với các chú chó, họ đã tạo ra sản phẩm dây dắt Flexi với thiết kế độc quyền. Dựa vào công nghệ tiên tiến, vật liệu cao cấp, Flexi mong muốn mang đến những sản phẩm phục vụ cuộc sống cho chú chó của bạn một cách tốt đẹp nhất.

Năm 2010, Flexi được trao giải thưởng “Thương hiệu thế kỷ”, đây là một giải thưởng lớn ở Đức. Ngoài ra, Flexi còn được nhận các giải thưởng khác: “Giải thưởng về thiết kế” – tạp chí Dog Fancy của Mỹ trao tặng. “Sản phẩm của năm” do DOGS - tạp chí về chó hàng đầu Châu Âu trao tặng.

Tuy nhiên, đối với Flexi, phần thưởng quý giá nhất vẫn là sự hài lòng của hàng triệu người nuôi chó trên toàn thế giới.

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: