Dây Dắt Tự Động Cho Chó Dưới 20Kg Flexi Fun Màu Đỏ

Thương hiệu: Flexi  |  Tình trạng: Còn hàng
405.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0912146622

Dây Dắt Tự Dộng Flexi Fun Dây Tròn Màu Đỏ Cho Chó Dưới 20Kg

Sản phẩm Dây Dắt Tự Động Cho Chó Dưới 20Kg Flexi Fun Màu Đỏ là dây dắt cao cấp từ thương hiệu Flexi. Chúng sử dụng chất liệu dây dắt bền chắc và tay cầm được thiết kế tinh xảo. Nhờ đó tạo được sự an toàn và tiện dụng.

Sản phẩm có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Giới Thiệu Về Flexi

Là nhà phát minh và sản xuất dây dắt tự động đến từ Đức. Đứng đầu trong lĩnh vực này tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Flexi là công ty tiên phong về đổi mới trong lĩnh vực phụ kiện dành cho thú cưng.

Flexi có 300 nhân viên tại Bargteheide, Đức. Cùng với toàn bộ sự sáng tạo của mình với các chú chó, họ đã tạo ra sản phẩm dây dắt Flexi với thiết kế độc quyền. Họ sản xuất dựa vào công nghệ tiên tiến, vật liệu cao cấp. Flexi mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ cuộc sống cho chú chó của bạn.

Năm 2010, Flexi được trao giải thưởng “Thương hiệu thế kỷ”. Đây là một giải thưởng lớn ở Đức. Ngoài ra, Flexi còn được nhận các giải thưởng khác: “Giải thưởng về thiết kế” - tạp chí Dog Fancy của Mỹ trao tặng, “Sản phẩm của năm” do DOGS - tạp chí về chó hàng đầu Châu Âu trao tặng.

Tuy nhiên, đối với Flexi, phần thưởng quý giá nhất vẫn là sự hài lòng của hàng triệu người nuôi chó trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm dây dắt cho chó tại FamiPet

Giới Thiệu Về Sản Phẩm

Sản phẩm Dây Dắt Tự Động Cho Chó Dưới 20Kg Flexi Fun Màu Đỏ có chất liệu dây dắt bền chắc và tay cầm được thiết kế tinh xảo, tạo được sự an toàn và tiện dụng.

day dat tu dong cho cho duoii 20Kg Flexi Fun mau do

>>> Xem thêm: Dây Dắt Tự Động Cho Chó Dưới 8Kg Flexi Fun 3M Màu Xanh

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0912 14 66 22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: