Cây Cào Móng Nhỏ Cho Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
155.000₫ 195.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Mô Tả Sản Phẩm Cây Cào Móng Nhỏ Cho Mèo

Chất liệu: Gỗ, vải nhung, dây thừng

Chú mèo nào cũng có sở thích cào đồ vật. Một phần để chúng luyện móng, một phần chúng rất có hưng thú với việc đó. Chính vì vậy, việc sắm một Cây Cào Móng Nhỏ Cho Mèo sẽ cho mèo những giờ chơi vui vẻ và bạn cũng có thể bảo vệ các đồ dùng của mình tốt hơn.

Sản phẩm có sẵn và được phân phối tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Cây Cào Móng Nhỏ Cho Mèo

Đặc Tính Của Cây Cào Móng Nhỏ Cho Mèo

+ Sản phẩm Cây Cào Móng Nhỏ Cho Mèo có phần bàn cào móng được thiết kế từ dây thừng. Giúp mèo dễ dàng luyện móng và lại rất an toàn cho thú cưng

+ Ở giữa bàn cào có gắn 1 trụ cào móng với 1 quả bóng vải và 1 chú chuột vải rất thu hút. Đảm bảo sẽ kích thích chú mèo chơi đùa nhiều hơn, vận động nhiều hơn.

+ Cây Cào Móng Nhỏ Cho Mèo thiết kế với sợi mềm xoắn phù hợp cho mèo yêu của bạn cào móng. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng vì nó rất an toàn với thú cưng của bạn.

+ Đây là sản phẩm cào móng làm từ chất liệu an toàn, màu sắc thu hút. Nó giúp thú cưng hăng say chơi đùa, tạo sự vận động khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Với dây thừng lớn cuốn quanh rất bền, kết cấu khít với nhau nên mèo cào thoải mái không lo hỏng

+ Đây là món đồ chơi an toàn, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mèo cưng. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

>>> Xem thêm các loại đồ chơi cho mèo khác tại FamiPet.vn

Đánh giá sản phẩm

5
Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: