Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng

Thương hiệu: Kit Cat  |  Tình trạng: Hết hàng
155.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Vấn đề dọn vệ sinh cho mèo luôn là việc khiến các "sen" ngại ngần! Chưa kể đến việc mèo đi vệ sinh bừa bãi khiến bạn cũng mất công tìm xem chỗ chúng "hành sự" để dọn dẹp! Vì thế, huấn luyện mèo đi vệ sinh vào khay vệ sinh là điều nên làm. Sử dụng khay vệ sinh thì luôn cần cát vệ sinh. Và sản phẩm Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Mô Tả Sản Phẩm Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng

Tên sản phẩm: Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng Kit Cat Classic Clump White Peach Cat Litter

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng 10l là giải pháp giúp không gian nhà bạn sạch sẽ thơm tho. Giúp bạn vệ sinh cho mèo dễ dàng hơn. Không những thế, sản phẩm còn giúp mèo vệ sinh đúng chỗ hơn, khử mùi phân mèo. Chức năng vón cục sẽ giúp vệ sinh sạch sẽ phân mèo

Nguồn Gốc Sản Phẩm 

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng 10l là 1 dòng sản phẩm của KitCat. Đây là thương hiệu đến từ Singapore, thuộc sở hữu của công ty TNHH KitCat. Công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm thức ăn cho mèo. Tuy không quen thuộc ở thị trường Việt Nam, nhưng các loại cát vệ sinh cho mèo của KitCat thì nhiều "sen" đã quen mặt!

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc mèo, KitCat, bạn hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng của Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng. 

Thành Phần Của Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng được làm từ bentonite tự nhiên 100%, đảm bảo an toàn cho mèo. Sản phẩm còn được bổ sung thêm hạt silica lưu hương giúp khử mùi tốt hơn, giữ mùi thơm được nguyên vẹn mà không bị ảnh hưởng bởi mùi của phân mèo.

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng

Lợi Ích Của Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng

- Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng 10l là cát vệ sinh từ đất khoáng tự nhiên 100% Sodium Bentonic và các hạt khử mùi của KitCat, theo công nghệ của Singapore.  

- Khả năng hút ẩm của đất khoáng tự nhiên vốn dĩ đã rất tốt với khả năng hút ẩm cao, nhanh khô thoáng, cũng như khả năng vốn cục và bao quanh 'chất thải vệ sinh' rất tốt.  

- Với hương đào thơm ngát và có tính diệt khuẩn cao, khi sử dụng Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng sẽ giúp khu vực vệ sinh của mèo sạch sẽ. không ô nhiễm hay bám mùi hôi khó chịu. 

-  Khối lượng 10L tương đương khoảng 7.5kg được đóng gói trong bao bì nylon dày và thiết kế bắt mẳt, màu sắc nổi bật. Trên bao bì có khoảng trong suốt để khách hàng có thể nhìn được cát thực tế trong bao bì.

Cách Sử Dụng Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng

- Chuẩn bị khay vệ sinh, chậu sạch. Đổ Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng vào khoảng 2/3 chậu.

- Sau khi mèo đi vệ sinh, chất thải vón lại cùng cát, chỉ cần xúc bỏ vào bao nilong hoặc túi giấy rồi bỏ sọt rác.

- Đổ thêm cát vào chậu tiếp tục sử dụng. Thay rửa chậu mỗi tuần để đảm bảo vệ sinh

- Bảo quản cát vệ sinh mới nơi khô ráo thoáng mát.

- Tránh nơi ẩm ướt làm giảm tác dụng hút ẩm của cát.

>>Xem thêm: Các sản phẩm cát vón cục cho mèo tại FamiPet.vn 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: