Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest

Thương hiệu: Cat's Best  |  Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Việc nuôi mèo là việc ai cũng thích. Nhưng để giữ gìn môi trường sống của mèo, giảm thiểu mùi phân là điều cần suy nghĩ. Giờ đây, với các sản phẩm cát vệ sinh cho mèo, bạn hoàn toàn có thể dẹp bỏ nỗi lo này. 1 trong số đó là sản phẩm Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm giúp bạn rất nhiều trong việc dọn vệ sinh cho mèo đó!

Mô Tả Sản Phẩm Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest

Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest là sản phẩm cát hữu cơ dành riêng cho chú mèo của bạn! Với các thành phần hữu cơ, an toàn cho thú cưng, đảm bảo sản phẩm này sẽ giúp việc vệ sinh của mèo sạch sẽ hơn. Ngoài ra, chúng cũng giúp ích rất nhiều trong việc dọn dẹp chất thải của mèo.

Sản phẩm được nhập khẩu, có chất lượng tốt, được kiểm nghiệm an toàn cho mèo. Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest có sẵn và được bán giá siêu tốt tại cửa hàng thú cưng FamiPet.

Nguồn Gốc Sản Phẩm 

Sản phẩm Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest được nhập khẩu từ Đức. Với nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho mèo cưng. Đây là sản phẩm của tập đoàn JRS (Đức).

Thành Phần Của Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest

Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest làm từ 100% gỗ thô thứ cấp. Tuy nhiên, không một cây rừng tự nhiên nào bị chặt để sản xuất nên Cat’s Best. Bên cạnh đó, sản phẩm còn bao gồm gỗ và sợi cellulose từ cây linh sam và vân sam, không phụ gia hóa học. Các thành phần này đã được chứng nhận bởi PEFC, hệ thống chứng chỉ rừng lớn nhất thế giới.

Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest

Ưu Điểm Của Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest

- Sản phẩm Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest được làm từ 100% cây hữu cơ thiên nhiên, có hương thơm tự nhiên của gỗ

- Sản phẩm cát vệ sinh hữu cơ dễ dàng vón cục, thấm hút 1 lượng lớn chất lỏng gấp 7 lần thể tích của hạt.

- Khử mùi hôi toàn diện, không dùng hoá chất, phụ gia nhân tạo

- Nhẹ gấp 3 lần so với cát vệ sinh thông thường. Dễ vận chuyển khi đi mua sắm hay mua với khối lượng lớn.

- Việc vón cục nhanh không ảnh hưởng phần xung quanh. Vì vậy, cát cho mèo này cực kỳ tiết kiệm, sau khi xúc bỏ phần cát chứa chất thải, phần cát còn lại có thể dùng tiếp trong 5-7 tuần.

- Chất thải vón lại có thể tiêu huỷ trong toilet gia đình hoặc dùng làm phân bón

- Phân huỷ sinh học 100%, thân thiện với môi trường, mèo và con người

- Chất xơ có thể tiêu hoá được nên sẽ an toàn nếu mèo nuốt phải.

Cách Sử Dụng Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest

Đổ 1 lớp Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest dày khoảng 5- 7cm vào khay vệ sinh của mèo. Lưu ý là khay đã đươc làm sạch và khô ráo. Sau khi mèo đi vệ sinh, ta dùng xẻng có lỗ để xúc bỏ viên cát vón cục.

Một khay vệ sinh có thể dùng được trong 5-7 tuần, nên bạn tất nhiên không phải thay cát mỗi tuần nữa.

Chất thải vón lại có thể tiêu huỷ trong toilet gia đình hoặc dùng làm phân bón. Chính vì vậy rất an toàn cho môi trường sống của bạn. Thậm chí còn tiện lợi cho cây trồng!

Giới Thiệu Về JRS

Đây là một tập đoàn lâu đời được thành lập từ năm 1878 tại Đức, chuyên sản xuất sản phầm lót ổ vệ sinh cho thú cưng. Hiệu quả kinh tế và thân thiện với môi trường là hai giá trị hàng đầu mà tập đoàn muốn mang đến cho người tiêu dùng.

Từ phương châm đó, sản phẩm của JRS đáp ứng những tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng. Với thành phần hữu cơ thiên nhiên, công nghệ xử lý gỗ hiện đại, Cát Vệ Sinh Hữu Cơ Cho Mèo Cat'sBest vừa giúp tiết kiệm chi phí và công sức dọn vệ sinh cho người dùng, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Hiệu quả đã được chứng minh bằng sự đón nhận rộng rãi tại châu Âu.

>> Xem thêm các sản phẩm cát vệ sinh cho mèo tại FamiPet.vn 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: