Cát Thuỷ Tinh Vón Cục Sanicat Hương Hoa

Thương hiệu: Sanicat  |  Tình trạng: Hết hàng
185.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bạn đã huấn luyện được mèo đi vệ sinh vào khay? Nhưng chỉ vậy thôi thì chưa đủ, khay vệ sinh luôn cần có cát vệ sinh. Cát vệ sinh không chỉ giúp gỉam mùi hôi của chất thải mà còn giữ vệ sinh nhà cửa cho bạn. Những loại cát vệ sinh ngày càng tân tiến hơn. Đặc biệt, 1 trong số đó là Cát Thuỷ Tinh Vón Cục Sanicat Hương Hoa.

Mô Tả Sản Phẩm Cát Thuỷ Tinh Vón Cục Sanicat Hương Hoa

Cát Thuỷ Tinh Vón Cục Sanicat Hương Hoa là sản phẩm cát thuỷ tinh tân tiến, chất lượng tốt. Với các thành phần tự nhiên, không có chất hoá học, đảm bảo sản phẩm này luôn an toàn với mèo. Dạng Silica gel giúp tăng cường khả năng hút nước, giúp chất thải của mèo được vón cục ngay khi tiếp xúc với cát..

Xuất Xứ 

Cát Thuỷ Tinh Vón Cục Sanicat Hương Hoa là sản phẩm của Tolsa. Đây là 1 công ty chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm chăm sóc thú cưng ở Tây Ban Nha ra các nước châu Âu và trên thế giới. 

Với hơn 35 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm của Sanicat luôn đảm bảo về chất lượng. 

Cát Thuỷ Tinh Vón Cục Sanicat Hương Hoa

Đặc Điểm Của Cát Thuỷ Tinh Vón Cục Sanicat Hương Hoa

- Nhờ vào Silica gel, Cát Thuỷ Tinh Vón Cục Sanicat Hương Hoa có hương thơm mát dễ chịu. Đảm bảo hiệu quả trong việc kiểm soát mùi không mong muốn. Giúp khử mùi hiệu quả, đem lại mùi thơm cho khu vệ sinh của "boss".

- Cát Thuỷ Tinh Vón Cục Sanicat Hương Hoa có dạng Silica, trọng lượng nhẹ, không bụi và mềm trên móng của mèo, tốt cho cả mèo con.

- Đồng thời, dạng silica cũng giúp hút ẩm nhanh chóng. Thấm hút chất thải nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh cho mèo. Khả năng hấp thụ cao giúp dễ dàng làm sạch khay vệ sinh.

- Cách sử dụng sản phẩm đơn giản và tiện lợi.

Cách Dùng Cát Thuỷ Tinh Vón Cục Sanicat Hương Hoa

Đổ 1 lớp Cát Thuỷ Tinh Vón Cục Sanicat Hương Hoa dày khoảng 5- 7cm vào khay vệ sinh của mèo. Lưu ý là khay đã đươc làm sạch và khô ráo. Sau khi mèo đi vệ sinh, ta dùng xẻng có lỗ để xúc bỏ viên cát vón cục.

Một khay vệ sinh có thể dùng được trong 5-7 tuần, nên bạn tất nhiên không phải thay cát mỗi tuần nữa.

Chất thải vón lại có thể tiêu huỷ trong toilet gia đình hoặc dùng làm phân bón. Chính vì vậy rất an toàn cho môi trường sống của bạn. Thậm chí còn tiện lợi cho cây trồng!

Giới Thiệu Về Sanicat

Sanicat là một thương hiệu của Tolsa, đến từ Tây Ban Nha, là một trong những nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc thú cưng hàng đầu Châu Âu. Sanicat đã chăm sóc vật nuôi trên toàn thế giới với các sản phẩm sáng tạo và chất lượng hàng đầu trong hơn 35 năm qua.

Chất Lượng Sản Phẩm 

Tại Sanicat, quá trình kiểm soát tỉ mỉ từng chi tiết trong khâu sản xuất vô cùng nghiêm ngặt để tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm, quy trình và dịch vụ của Sanicat được đảm bảo bởi:

  • Quản lý chất lượng: ISO 9001
  • Quản lý môi trường: ISO 14001
  • Nguồn cấp dữ liệu chuyên ngành: FAMI QS
  • An toàn thực phẩm: giấy chứng nhận BRC

>>> Xem thêm: Cát thuỷ tinh cho mèo được bán với giá tốt tại FamiPet

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: