Budle'Budle - Dung dịch nhỏ mắt cho chó Budle'Budle 120ml

Thương hiệu: Budle'Budle  |  Tình trạng: Còn hàng
95.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 034 88 33 666

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Thương Hiệu: Thương hiệu Budle'Budle với dòng sản phẩm chăm sóc thú cưng cao cấp Budle’Budle được đăng ký bản quyền thương hiệu đã cho ra đời sản phẩm dung dịch nhỏ mắt cho thú cưng Budle’Budle - BB115 giúp cho những chú thú cưng đáng yêu của bạn có một đôi mắt sáng khoẻ, và không mắc phải các bệnh về mắt.

- Thành Phần: Dung dịch nhỏ mắt cho thú cưng Budle’Budle được chiết xuất từ các thành phần hữu cơ thiên nhiên và những nguyên liệu của y học cổ truyền Phương Đông nên bảo đảm an toàn tuyệt đối cho thú cưng của bạn. Hãy để cho dung dịch nhỏ mắt cho thú cưng Budle’Budle - BB115 hỗ trợ sức khỏe cho thú yêu của bạn một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: các sản phẩm Y tế và Thuốc cho chó tại FamiPet

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tác Dụng

Tạo nên một công thức hoàn hảo giúp cho đôi mắt thú cưng của bạn sạch sẽ nhanh chóng, giúp cho chú cún, chú mèo của bạn vô cùng thoải mái và sảng khoái khi mắt được sạch sẽ, thông thoáng. Hơn nữa còn có tác dụng nổi bật trong việc phòng ngừa các bệnh về mắt.

Thành phần tự nhiên
- Dung dịch nhỏ mắt cho thú cưng Budle’Budle được hoàn thiện bởi công thức độc đáo với các thành phần hữu cơ thiên nhiên và các nguyên liệu được nghiên cứu kỹ càng từ y học cổ truyền Phương Đông và đã được cấp chứng nhận của tổ chức Ecocert của Pháp.

- Dung dịch nhỏ mắt cho thú cưng Budle’Budle là sự tổng hợp của nhiều thành phần nhưng tất cả đều là thành phần tự nhiên có lợi cho sức khỏe như hạt jojoba, hoa cúc, lá cây bách hương trắng, củ gừng, trái bơ, nha đam, hạt óc chó…

Dễ sử dụng 
Dung dịch nhỏ mắt cho thú cưng Budle’Budle – BB115 rất dễ sử dụng, sau khi lấy hết những cặn bẩn xung quanh mắt chú cún, bạn nhỏ từ 3-5 giọt dung dịch vào mắt cún. Sử dụng hàng ngày để mang lại hiệu quả tốt.

SIÊU THỊ THÚ CƯNG FAMIPET

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: