Bình Xịt Chống Rụng Lông - Furminator Shampoo

Thương hiệu: Furminator  |  Tình trạng: Hết hàng
194.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bình Xịt Chống Rụng Lông Furminator Shampoo Cho Chó Mèo

Nhà sản xuất: Furminator

Xuất xứ : Mỹ

Đối tượng: Dành cho chó trên 6 tuần tuổi

Bình Xịt Chống Rụng Lông - Furminator Shampoo là loại bình xịt khô hỗ trợ chăm sóc lông cho chó. Sản phẩm còn chống rụng lông mà không cần xả lại bằng nước.

Với các dưỡng chất an toàn cho chó, không chứa paraben, màu nhân tạo hoặc thuốc nhuộm hóa học. Bình Xịt Chống Rụng Lông - Furminator Shampoo dễ sử dụng và rất tốt cho thú cưng của bạn. Thỉnh thoảng bạn không có thời gian chải chuốt, chăm sóc lông cho chó mèo. Bình xịt này sẽ giúp bạn điều đó.

Sản phẩm bình xịt chống rụng lông cho chó có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPe

>>> xem thêm các sản phẩm chăm sóc cho chó khác


Giới Thiệu Về Furminator

Sau nhiều năm cố gắng tìm kiếm loại dụng cụ chất lượng nhằm khắc phục hiện tượng rụng lông ở chó mèo. Angie Porter - một nhà cắt tỉa lông thú chuyên nghiệp - nhận ra rằng, vẫn chưa có một công cụ hoàn hảo nào để xử lý dứt điểm tình trạng này. Chính vì vậy, Angie và chồng - ông David - đã chế tạo và phát triển những sản phẩm đầu tiên và duy nhất có thể loại bỏ những lớp lông chết một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi. Chính vì vậy, Furminator deShedding được xem là giải pháp trị rụng lông thông dụng và được yêu thích nhất trên toàn cầu.

Các sản phẩm của Furminator được yêu thích bởi hàng triệu người nuôi thú trên toàn cầu. Chúng được sản xuất bằng những vật liệu tốt nhất, có chất lượng cao cấp. Hiện nay chúng có mặt rộng rãi trên khắp các petshops trên toàn thế giới.

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: