Bình Cấp Nước Và Thức Ăn Ferplast Azimut

Thương hiệu: Ferplast  |  Tình trạng: Hết hàng
Dung Tích:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bình Cấp Nước Và Thức Ăn Ferplast Azimut với đế chống trượt được sản xuất từ loại nhựa tốt an toàn cho động vật sử dụng. Nó được thiết kế đặc biệt để nước uống và thức ăn không bị trào ra ngoài.

Sản phẩm Bình Cấp Nước Và Thức Ăn Ferplast Azimut có sẵn và được bán giá siêu tốt tại siêu thị thú cưng FamiPet

Giới Thiệu Về Sản Phẩm Bình Cấp Nước Và Thức Ăn Ferplast Azimut

Azimut là một nhà phân phối thực tế cho chó và mèo có thể được sử dụng cả với nước và với croquettes. Bình Cấp Nước Và Thức Ăn Ferplast Azimut được làm bằng nhựa với một cạnh cao su chống trượt. Azimut có hai lỗ thoát khác nhau trên bể cho phép sử dụng gấp đôi. Nó có chỉ số năng lực thực tế sẽ cho phép bạn luôn kiểm soát được mức độ thức ăn hoặc nước bên trong.

Bình Cấp Nước Và Thức Ăn Ferplast Azimut dễ dàng xử lý nhờ vào tay cầm tiện dụng. Thiết bị phân phối đa năng này có nhiều kích cỡ khác nhau: 0,6 và 1,5 lít, phụ kiện lý tưởng cho mèo, chó con hoặc chó nhỏ. 3 lít thích hợp cho chó cỡ trung bình và mèo. 5,5 lít hoàn hảo cho chó lớn.

Tính Năng Của Bình Cấp Nước Và Thức Ăn Ferplast Azimut

  • Nhà phân phối nhựa thức ăn khô hoặc nước cho chó và mèo.

  • Bồn trong suốt có thể tháo rời với thang chia độ.

  • Xử lý Ergonomic cho một grip an toàn.

  • Đáy được trang bị chân cao su chống trượt.

Bình cấp nước/ thức ăn 0.6L

Bình cấp nước/ thức ăn 1.5L

>>> Xem thêm Các dụng cụ ăn uống cho chó tại FamiPet

Bình Cấp Nước Và Thức Ăn Ferplast Azimut

Giới Thiệu Về Ferplast

Ferplast có trụ sở tại Castelgomberto (tỉnh Vicenza - Ý). Nó được thành lập vào năm 1966 bởi Carlo Vaccari. Trong 50 năm, Ferplast đã tham gia nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm sáng tạo, an toàn với chất lượng cao nhằm đảm bảo cho sự chăm sóc thoải mái của vật nuôi. Công ty dành nhiều khoản đầu tư đáng kể cho nghiên cứu những công nghệ tiên tiến cho việc sản xuất.

Là một doanh nghiệp thương mại điển hình của vùng Đông Bắc nước Ý, ngày nay Ferplast sản xuất hơn 2000 loại sản phẩm, có khoảng 1.000 nhân viên. Phân phối không dưới 80 quốc gia trên thế giới và có chi nhánh tại Ý, Pháp, Đức, Anh, Scandinavia, Ba Lan, Ukraina, Slovakia, Nga, Benelux và Brazil. Có 3 nhà máy sản xuất ở Ý, Ukraina và Cộng hòa Slovak.

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: