Bát Nhựa Đôi Vuông Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
25.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Quan tâm đến việc cho chó mèo ăn là điều hết sức cần thiết. Việc ăn uống của chó mèo nếu không chú ý có thể khiến các bé mắc các bệnh khó lường. Vì thế, ngay từ việc nhỏ nhất là chọn bát ăn cho thú cưng cũng cần được các "sen" chú ý. Các loại bát ăn cho thú cưng sẽ giúp việc ăn uống vệ sinh hơn rất nhiều. Và 1 trong số các sản phẩm được "sen" lựa chọn chính là Bát Nhựa Đôi Vuông Cho Chó MèoCùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này ngay sau đây! 

Giới Thiệu Sản Phẩm Bát Nhựa Đôi Cho Chó Mèo

Sản phẩm Bát Nhựa Đôi Vuông Cho Chó Mèo chính là giải pháp trong việc ăn uống của thú cưng. Các loại Bát Nhựa Đôi Vuông Cho Chó Mèo đều được làm từ những chất liệu an toàn, đảm bảo phù hợp với thú cưng. Sản phẩm không chứa chất độc hại, không có màu hoá học, rất an toàn cho chó mèo sử dụng. 

Dùng Bát Nhựa Đôi Vuông Cho Chó Mèobữa ăn của các "boss" sẽ ngon hơn rất nhiều đó! Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại cửa hàng thú cưng FamiPet.

Chất Liệu Bát Nhựa Đôi Vuông Cho Chó Mèo

Các sản phẩm Bát Nhựa Đôi Vuông Cho Chó Mèo có chất liệu an toàn cho chó mèo. Chủ yếu sản phẩm được làm từ nhựa tự nhiên cao cấp, không độc hại cho thú cưng. Đồng thời, chất liệu nhựa có độ bền cực cao, chịu va đập tốt. Đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài mà không nứt vỡ. 

Thiết Kế Sản Phẩm Bát Nhựa Đôi Vuông Cho Chó Mèo

Bát Nhựa Đôi Vuông Cho Chó Mèo được thiết kế hết sức tinh xảo. Điểm nổi bật chính là phần đáy bát được làm chắc chắn, giúp thức ăn không bị rơi vãi ra bên ngoài. Bên cạnh đó, lòng bát hình vuông có độ sâu vừa đủ, giúp chó mèo ăn dễ dàng hơn. 

Với rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, bạn có thể tha hồ chọn sản phẩm phù hợp với thú cưng nhà mình! Màu sắc bắt mắc sẽ kích thích vị giác của chó mèo. Khiến các bé sẽ có một bữa ăn ngon lành! 

Bát Nhựa Đôi Vuông Cho Chó Mèo

Công Dụng Của Bát Nhựa Đôi Vuông Cho Chó Mèo

- Sản phẩm Bát Nhựa Đôi Vuông Cho Chó Mèo được thiết kế thông minh, giúp vừa đựng được nước và thức ăn. Mục đích kép như vậy quả là tiện lợi phải không nào!

- Làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Đảm bảo an toàn, không gây hại, không làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn. 

- Bát Nhựa Đôi Vuông Cho Chó Mèo có bề mặt trơn láng, dễ dàng chùi rửa sạch sẽ sau khi sử dụng. Thiết kế sâu lòng giúp đựng được nhiều thức ăn cho chó mèo hơn.

- Có nhiều màu sắc đa dạng, Sản phẩm xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng của bạn dành cho thú cưng.

>> Xem thêm các sản phẩm bát ăn cho mèo khác tại FamiPet.vn 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: