Bát Nhựa Đôi Gắn Chuồng Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
35.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Với những chú thú cưng hiếu động, các bé sẽ chạy nhảy khắp nơi. Vì thế khi di chuyển, chơi đùa sẽ làm đổ bát ăn. Việc đổ bát ăn như vậy không chỉ lãng phí mà bạn lại mất thời gian dọn dẹp. Sản phẩm Bát Nhựa Đôi Gắn Chuồng Cho Chó Mèo ra đời sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy cùng FamiPet tìm hiểu về sản phẩm này ngay sau đây! 

Thông Tin Sản Phẩm Bát Nhựa Đôi Gắn Chuồng Cho Chó Mèo

Bát Nhựa Đôi Gắn Chuồng Cho Chó Mèo chính là giải pháp cho những chú chó mèo hay đùa nghịch dẫm vào bát ăn, làm đổ thức ăn. Sản phẩm được thiết kế thông minh, tinh xảo, phù hợp với tất cả các chú chó. Với những chất liệu an toàn, thân thiện với thú cưng, đảm bảo việc ăn uống sẽ dễ dang hơn bao giờ hết!

Sản phẩm Bát Nhựa Đôi Gắn Chuồng Cho Chó Mèo có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại shop thú cưng FamiPet.

Chất Liệu Của Bát Nhựa Đôi Gắn Chuồng Cho Chó Mèo

Các loại Bát Nhựa Đôi Gắn Chuồng Cho Chó Mèo có chất liệu an toàn cho chó mèo. Chủ yếu sản phẩm được làm từ nhựa tự nhiên cao cấp, không độc hại cho thú cưng. Bên cạnh đó, chất lượng thức ăn cũng không bị ảnh hưởng bởi sản phẩm. Đồng thời, chất liệu nhựa có độ bền cực cao, chịu va đập tốt. Đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài mà không nứt vỡ. 

Thiết Kế Sản Phẩm 

Bát Nhựa Đôi Gắn Chuồng Cho Chó Mèo được thiết kế hết sức tinh xảo. Điểm nổi bật chính là phần khoá xoay được làm chắc chắn, giúp cố định bát ở chuồng. Bên cạnh đó, lòng bát để đựng thức ăn có độ sâu vừa đủ, giúp chó mèo ăn dễ dàng hơn. 

Với rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, bạn có thể tha hồ chọn sản phẩm phù hợp với thú cưng nhà mình! Màu sắc bắt mắc sẽ kích thích vị giác của chó mèo. Khiến các bé sẽ có một bữa ăn ngon lành! 

Bát Nhựa Đôi Gắn Chuồng Cho Chó Mèo

Ưu Điểm Của Bát Nhựa Đôi Gắn Chuồng Cho Chó Mèo

- Bát ăn để dưới đất có thể bị chó mèo dẫm vào, hoặc thậm chí người không để ý cũng đá phải. Vì thế, Bát Nhựa Đôi Gắn Chuồng Cho Chó Mèo chính là giải pháp cho vấn đề này. Cố định bát vào chuồng vừa giúp tiết kiệm không gian, lại giúp thức ăn không bị vương vãi.

- Sản phẩm có khoá xoáy cực tiện lợi, bạn có thể đặt sản phẩm ở bất kỳ nấc nào của chuồng và cố định bát ăn lại. Ngay cả với những chú chó nhỏ cũng có thể với tới bát ăn. 

- Làm từ nhựa nên dễ dàng lau rửa, vệ sinh. 

- Sản phẩm Bát Nhựa Đôi Gắn Chuồng Cho Chó Mèo  được thiết kế thông minh, giúp vừa đựng được nước và thức ăn. Mục đích kép như vậy quả là tiện lợi phải không nào!

- Làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Đảm bảo an toàn, không gây hại, không làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn. 

- Bát Nhựa Đôi Gắn Chuồng Cho Chó Mèo  có các màu sắc bắt mắt, tha hồ cho "sen" lựa chọn. 

>> Xem thêm các sản phẩm bát ăn cho mèo khác tại FamiPet.vn 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: