Bánh Thưởng Cho Chó Sesame 180g

Thương hiệu: Vegebrand  |  Tình trạng: Hết hàng
65.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Giống như con người, thú cưng cũng có sở thích ăn vặt rất lớn. Tuy nhiên để chọn được loại thức ăn vặt vừa an toàn vừa gây thích thú cho thú cưng không phải điều dễ dàng. Bánh Thưởng Cho Chó Sesame Hộp 180g là loại thức ăn vặt cực kỳ bổ dưỡng cho cún cưng của bạn. Với các thành phần đảm bảo, bánh thưởng Sesame sẽ giúp các bé bổ sung thêm sức khỏe và tăng cường thể chất. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÁNH THƯỞNG SESAME

Thương hiệu: Vegebrand 

Khối lượng: 180g

Hương vị: Bơ sữa

banh-thuong-cho-cho

=>>>Xem thêm sản phẩm tại : Snack-Bánh- Xương cho chó

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bánh Thưởng Sesame 180g là sản phẩm snack, bánh thưởng cho chó có hương vị bơ sữa kích thích khẩu vị của cún cưng Với hình dạng viên tròn giúp chó nhai dễ hơn. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm để huấn luyện các bé cún trở nên ngoan ngoãn, nghe lời. 

CÔNG DỤNG BÁNH THƯỞNG CHO CHÓ

  • Bánh thưởng cho chó Sesame – 180g vừa là thức ăn cho chó thơm ngon bổ dưỡng, vừa lại là một dụng cụ hết sức hữu hiệu thường có trong các quá trình đào tạo, huấn luyện chó hay đơn giản nếu muốn chó cưng vâng lời.
  • Bánh thưởng được sản xuất dạng bánh quy, đem lại mùi vị hấp dẫn, kích thích các bé ăn.
  • Làm từ các nguyên liệu đảm bảo an toàn, với các thành phần dinh dưỡng cân đối so với cơ thể chó cưng. Tránh tình trạng quá thừa hoặc thiếu chất dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng 
  • Được ví như công cụ đắc lực trong việc huấn luyện các bé như dạy đi vệ sinh đúng chỗ, gọi tên…
  • Được dùng làm đồ ăn vặt cho cún cưng.

Hướng dẫn cách sử dụng 

Để sử dụng bánh thưởng một cách tốt nhất, bạn quan tâm đến các yếu tố về liều lượng và thời gian và 1 số vấn đề khác.

Thứ nhất về liều lượng, bạn phải nhớ rằng bánh thưởng chỉ là thức ăn vặt và không thể thay thế cho thức ăn chính. Vì thế, bạn chỉ nên cho bé ăn một liều lượng vừa đủ. Tuyệt đối không cho bé ăn quá nhiều. Điều này có thể khiến bé bị no và mất cảm giác thèm ăn.

Thứ hai, về thời gian cho ăn. Hãy cho bé ăn bánh thưởng xen kẽ giữa các bữa ăn chính. Tuy nhiên phải cách bữa ăn chính ít nhất 1 giờ đồng hồ. Việc này giúp kích thích sự thèm ăn của bé cũng như giúp bé tiêu hóa tốt hơn.

Ngoài ra điều cuối cùng, bạn có thể sử dụng bánh thưởng như một phần quà để rèn luyện thú cưng ngoan và nghe lời chủ. Nhất là đối với các chủ cho hơi năng động một chút. Chúng rất mê bánh thưởng và dễ dàng bị "dụ dỗ: vì loại thức ăn này đấy!

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và có khoảng thời gian vui vẻ bên thú cưng!

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: