Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Mèo HAGEN KITTY

Thương hiệu: Rolf C. Hagen  |  Tình trạng: Hết hàng
195.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Các chú mèo có bộ lông dài như mèo Anh thì việc chải lông là rất cần thiết. Để bộ lông xơ rối, gãy rụng không chỉ mất vệ sinh ngôi nhà của bạn mà ngay cả mèo cũng bị ảnh hưởng. Vì thế, lựa chọn các sản phẩm bàn chải lông cho mèo là điều "sen" cần làm. Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Mèo Hagen Kitty chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chú mèo của bạn!

Mô Tả Sản Phẩm Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Mèo Hagen Kitty

Sản phẩm Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Mèo Hagen Kitty giúp loại bỏ lông chết. Cơ chế lấy lông bằng nút bấm dễ dàng, giúp lông trở nên óng mượt hơn. Sản phẩm thích thích hợp cho tất cả giống mèo.

Những chú mèo của bạn luôn nghịch ngợm. Bộ lông của chúng sẽ thường rối tung lên. Với thiết kế dễ sử dụng, Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Mèo Hagen Kitty sẽ giúp cho mèo của bạn luôn tươm tất.

Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Mèo Hagen Kitty có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Xuất Xứ Của Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Mèo Hagen Kitty

Sản phẩm Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Mèo Hagen Kitty có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với xuất xứ từ Đức, bạn đã phần nào an tâm hơn. Sản phẩm thuộc thương hiệu Hagen. Đây là 1 thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc thú cưng nổi tiếng khắp thế giới. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Thiết Kế Sản Phẩm

Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Mèo Hagen Kitty được làm từ nhựa là chủ yếu. Tay cầm và mặt bàn chải sử dụng nhựa polyester có độ bền cao. Tay cầm được gia công cẩn thận, giúp bạn cầm chắc tay, làm chủ từng đường chải!

Trên mặt bàn chải là các khe để chải lông cho thú cưng. Chỉ cần bấm nút là sản phẩm sẽ đem đến cho các chú cún sự thoải mái, dễ chịu. Sau khi sử dụng sản phẩm, đảm bảo các "boss" sẽ có bộ lông mềm mượt, suôn dài!

Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Mèo HAGEN KITTY

Những Lợi Ích Của Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Mèo Hagen Kitty

Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Mèo Hagen Kitty giúp mèo có bộ lông mềm mượt. Bằng cách loại bỏ lông chết và bụi bẩn, giúp bộ lông của mèo khỏe mạnh và óng mượt. Ngoài ra còn giúp đẩy được búi lông ra ngoài, giúp bộ lông óng ả, mềm mại.

Không những thế, sản phẩm còn giúp loại bỏ những sợi lông chết. Với hàng trăm sợi lông chải sẽ đẩy hết những sợi lông xoắn, lông rối ra. Đảm bảo chú mèo của bạn luôn xinh đẹp và đáng yêu!!

Sản phẩm Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Mèo Hagen Kitty có thể sử dụng cho chó ở mọi độ tuổi. Đặc biệt phù hợp với các giống mèo lông dài: mèo Anh, mèo Ba Tư,...

Giới Thiệu Về Hagen 

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Giai đoạn sản xuất

Năm 1974, Hagen bắt đầu sản xuất lồng dây và bể thủy tinh. Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của khoa học, Hagen có thể dễ dàng nghiên cứu các sản phẩm mới. Tạo điều kiện trở thành nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện cho thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho thú cưng.

Hagen có thể chia sẻ tình yêu, niềm say mê thú cưng với bạn. Hagen sẽ chăm sóc chúng cùng với bạn. Thể hiện ở các thành phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm. Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

>>> Xem thêm: Lược chải lông cho mèo tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: