Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Mèo HAGEN KITTY

Thương hiệu: HAGEN KITTY  |  Tình trạng: Hết hàng
137.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bộ lông của mèo cần được chăm sóc cẩn thận. Những sợi lông xơ rối, gãy rụng không chỉ mất thẩm mỹ mà còn gây khó chịu với chủ nhân. Việc để lông xơ rối lâu ngày thậm chí còn ảnh hưởng đến mèo. Vì thế, lựa chọn 1 sản phẩm lược chải cho mèo là hết sức cần thiết. Sản phẩm Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Mèo Hagen Kitty ra đời sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này! 

Thông Tin Sản Phẩm Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Mèo Hagen Kitty

Sản phẩm Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Mèo Hagen Kitty có thiết kế giúp loại bỏ các lớp lông chết.

Sản phẩm dành cho mọi loại mèo. Những chú mèo của bạn luôn nghịch ngợm. Bộ lông của chúng sẽ thường rối tung lên. Với thiết kế dễ sử dụng lược chải sẽ giúp cho mèo của bạn luôn thật tươm tất nhất.

Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Mèo Hagen Kitty có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Nguồn Gốc Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Mèo Hagen Kitty

Sản phẩm Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Mèo Hagen Kitty có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đây là phụ kiện thú cưng đến từ công ty Hagen. Công ty Hagen là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc thú cưng đến từ Đức. Các sản phẩm của Hagen không chỉ phổ biến ở Đức mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Thiết Kế Sản Phẩm 

Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Mèo Hagen Kitty được làm từ nhựa là chủ yếu. Tay cầm và mặt bàn chải sử dụng nhựa có độ bền cao. Tay cầm được gia công cẩn thận, giúp bạn cầm chắc tay, làm chủ từng đường chải! 

Trên mặt bàn chải gắn các sợi lông chải. Hàng trăm sợi lông chải sẽ giúp mèo có bộ lông mềm mượt, suôn dài. Các sợi lông chải mảnh có tác dụng massage, giúp mèo thoải mái, dễ chịu hơn. 

Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Mèo HAGEN KITTY

Tác Dụng Từ Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Mèo Hagen Kitty

Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Mèo Hagen Kitty giúp mèo có bộ lông mềm mượt. Bằng cách loại bỏ lông chết và bụi bẩn, giúp bộ lông của mèo khỏe mạnh và óng mượt.

Không những thế, sản phẩm còn giúp loại bỏ những sợi lông chết. Với hàng trăm sợi lông chải sẽ đẩy hết những sợi lông xoắn, lông rối ra. Đảm bảo chú mèo của bạn luôn xinh đẹp và đáng yêu!! 

Sản phẩm Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Mèo Hagen Kitty phù hợp với tất cả các giống mèo. Từ mèo nhỏ đến mèo lớn, lông ngắn hay lông dài đều có thể sử dụng. 

Giới Thiệu Về Hagen 

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Giai đoạn sản xuất

Năm 1974, Hagen bắt đầu sản xuất lồng dây và bể thủy tinh. Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của khoa học, Hagen có thể dễ dàng nghiên cứu các sản phẩm mới. Tạo điều kiện trở thành nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện cho thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho thú cưng.

Hagen có thể chia sẻ tình yêu, niềm say mê thú cưng với bạn. Hagen sẽ chăm sóc chúng cùng với bạn. Thể hiện ở các thành phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm. Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

>>> Xem thêm lược chải lông cho mèo tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: