Bàn Chải Cao Su Cho Mèo HAGEN KITTY

Thương hiệu: HAGEN KITTY  |  Tình trạng: Hết hàng
123.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Các chú mèo luôn cần được chăm sóc lông cẩn thận. Việc tắm rửa thường xuyên thôi là chưa đủ mà cần phải chải lông đầy đủ. Sở dĩ bởi các bé mèo có thể bị rối lông, xù lông,... Thâm chí là rụng lông, nó không chỉ ảnh hưởng đến mèo mà còn gây phiền toái cho chủ nhân. Vì thế sản phẩm Bàn Chải Lông Cao Su Cho Mèo Hagen Kitty sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chú mèo của bạn! 

Mô Tả Sản Phẩm Bàn Chải Lông Cao Su Cho Mèo Hagen Kitty 

Sản phẩm Bàn Chải Lông Cao Su Cho Mèo Hagen Kitty giúp thu gom lông chết và bụi bẩn. Sản phẩm thích hợp cho những giống mèo lông ngắn và mượt. Với sản phẩm này bạn có thể chải lông cho mèo để bộ lông của em ý luôn sạch sẽ, khỏe mạnh và mượt mà nhé!

Bàn Chải Lông Cao Su Cho Mèo Hagen Kitty có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Nguồn Gốc Sản Phẩm 

Sản phẩm Bàn Chải Lông Cao Su Cho Mèo Hagen Kitty có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm thuộc công ty Hagen đến từ Đức. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc thú cưng. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Chất Liệu Của Bàn Chải Lông Cao Su Cho Mèo Hagen Kitty 

Bàn Chải Lông Cao Su Cho Mèo Hagen Kitty được làm từ cao su là chủ yếu. Tay cầm và mặt bàn chải sử dụng cao su thiên nhiên có độ bền cao. Tay cầm được gia công cẩn thận, giúp bạn cầm chắc tay, làm chủ từng đường chải!

Phần mặt chải có gắn có sợi lông chải bằng cao su. Các thành phần cao su tự nhiên không gây độc hại cho "boss". Hơn nữa lại giúp loại bỏ lông chết, lông rụng 1 cách dễ dàng. Sau khi sử dụng sản phẩm, đảm bảo các "boss" sẽ có bộ lông mềm mượt, suôn dài!

Bàn Chải Cao Su Cho Mèo HAGEN KITTY

Công Dụng Của Bàn Chải Lông Cao Su Cho Mèo Hagen Kitty 

Bàn Chải Lông Cao Su Cho Mèo Hagen Kitty giúp mèo có bộ lông mềm mượt. Bằng cách loại bỏ lông chết và bụi bẩn, giúp bộ lông của mèo khỏe mạnh và óng mượt. Ngoài ra còn giúp đẩy được búi lông ra ngoài, giúp bộ lông óng ả, mềm mại.

Không những thế, sản phẩm còn giúp loại bỏ những sợi lông chết. Với hàng trăm sợi lông chải sẽ đẩy hết những sợi lông xoắn, lông rối ra. Đảm bảo chú mèo của bạn luôn xinh đẹp và đáng yêu!!

Sản phẩm Bàn Chải Lông Cao Su Cho Mèo Hagen Kitty có thể sử dụng cho mèo ở mọi độ tuổi. Đặc biệt phù hợp với các giống mèo lông ngắn. 

Giới Thiệu Về Hagen

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Giai đoạn sản xuất

Năm 1974, Hagen bắt đầu sản xuất lồng dây và bể thủy tinh. Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của khoa học, Hagen có thể dễ dàng nghiên cứu các sản phẩm mới. Tạo điều kiện trở thành nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện cho thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho thú cưng.

Hagen có thể chia sẻ tình yêu, niềm say mê thú cưng với bạn. Hagen sẽ chăm sóc chúng cùng với bạn. Thể hiện ở các thành phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm. Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

>>> Xem thêm: Lược chải lông cho mèo tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: